Friday, 22/11/2019 - 06:31|

Thư mời Dự Kỷ niệm 30 năm thành lập trường THCS Văn Lang  Thành phố Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ

THƯ MỜI.pdf

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ VĂN LANG – VIỆT TRÌ

Thư mi

Dự Kỷ niệm 30 năm thành lập trường THCS Văn Lang

Thành phố Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ

Kính gửi: Các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp

Các thế hệ Thầy, Cô giáo, Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên và cựu

Học sinh nhà trường qua các thời kỳ

Trường THCS Văn Lang - Việt Trì - Phú Thọ (tiền thân là trường Chuyên cấp 2 Việt Trì) được thành lập tháng 8/1989, đến nay đã 30 năm xây dựng và phát triển. Trải qua gần 1/3 thế kỷ, nhà trường đã có 2 lần chuyển địa điểm, 4 lần đổi tên, đã lớn mạnh và khẳng định được vị thế Đơn vị dẫn đầu khối THCS ngành GD & ĐT Phú Thọ.

Với mong muốn tăng cường hơn nữa công tác giáo dục truyền thống nhà trường và tôn vinh thành tích của các thế hệ Thầy và Trò, trường THCS Văn Lang tổ chức Kỷ niệm 30 năm thành lập trường vào các ngày 16,17 tháng 11 năm 2019. Ban giám hiệu nhà trường trân trọng kính mời các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các thế hệ học sinh về dự Kỷ niệm 30 năm thành lập trường.

Thời gian: Ngày 16, 17 tháng 11 năm 2019

Địa điểm: Trường THCS Văn Lang - Phường Dữu Lâu - Thành phố Việt Trì

Hướng về ngày hội trường, bằng tấm lòng và tình cảm chân thành của mình, chúng tôi mong muốn được đón nhận sự quan tâm giúp đỡ cả về tinh thần và vật chất của các cơ quan, tổ chức, các doanh nghiệp, cá nhân, các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đã và đang công tác, học tập tại trường.

Các hình thức đóng góp, ủng hộ:

* Cung cấp những tư liệu, hình ảnh, kỷ vật, hiện vật … qua 30 năm lịch sử phát triển của nhà trường.

* Hỗ trợ về kinh phí để góp phần thực hiện chuỗi hoạt động tiến tới Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường.

Mọi sự ủng hộ về kinh phí xin gửi về phòng Tài chính kế toán của trường hoặc gửi vào Số tài khoản: Trường THCS Văn Lang, Tài khoản số: 19134758593026 tại Ngân hàng Thương mại cổ phần kỹ thương(Techcombank) – Chi nhánh Việt Trì.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Ban tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường:

- Hiệu trưởng: Nguyễn Thị Hoa - SĐT: 0913 061 670

- Phó hiệu trưởng: Nguyễn Xuân Điền - SĐT: 0912 668 111

- Phó hiệu trưởng: Đỗ Thị Hồng Hạnh - SĐT: 0912 943 288

(Email: thcsvanlang@pgdviettri.edu.vn, Fanpage: Trường THCS Văn Lang)

Thay mặt tập thể nhà trường, kính chúc lãnh đạo các cơ quan, đoàn thể, các nhà hảo tâm quý thầy cô giáo, các cựu học sinh cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc thành đạt và hãy cùng hướng về Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường.

(Đã ký)

Nguyễn Thị Hoa