Friday, 22/11/2019 - 06:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Văn Lang

Thư ngỏ gửi cựu học sinh trường THCS Văn Lang – Việt Trì ( Tiền thân là trường Chuyên cấp 2 Việt Trì)

THƯ NGỎ .pdf

PHÒNG GD&ĐT VIỆT TRÌ

TRƯỜNG THCS VĂN LANG

 

Thư ngỏ gửi cựu học sinh trường THCS Văn Lang – Việt Trì

( Tiền thân là trường Chuyên cấp 2 Việt Trì)

Xin được gửi lời chào đến tất cả các em học sinh đã từng học tập, trưởng thành từ mái nhà chung - Trường THCS Văn Lang - Thành phố Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ.

Trường THCS Văn Lang (tiền thân là trường Chuyên cấp 2 Việt Trì) được thành lập vào tháng 8/1989 với phiên hiệu chuyên đầu tiên, đến nay nhà trường đã tròn 30 tuổi. Từ ngôi trường mang tên Thành phố Việt Trì anh hùng các thế hệ học sinh đã không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện để trở thành những công dân tốt.

Nhà trường vô cùng tự hào về các em vì sau 30 năm nhiều em đã trở thành các doanh nhân thành đạt, những bác sĩ, kĩ sư, những người thợ giỏi...những công dân toàn cầu, sự thành công của các thế hệ học sinh trường THCS Văn Lang trong 30 năm qua là món quà vô giá mà các em dành tặng cho Thầy cô và mái trường.

Các em học sinh yêu quý!

Năm 2019 là dấu mốc khẳng định 30 năm xây dựng trưởng thành và phát triển của trường THCS Văn Lang. Để thắp sáng ngọn lửa truyền thống 30 năm ấy, hướng tới tri ân, vinh danh các thế hệ Thầy và Trò nhà trường, góp phần giáo dục truyền thống, động viên khích lệ tinh thần đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh quyết tâm phấn đấu viết tiếp những trang sử vẻ vang, đáp ứng nguyện vọng của các thế hệ Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên và học sinh, trường THCS Văn Lang tổ chức Kỷ niệm 30 năm thành lập trường vào hai ngày: 16 và 17 tháng 11 năm 2019 tại địa chỉ: trường THCS Văn Lang - đường Chu Văn An - phường Dữu Lâu - Thành phố Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ.

Để Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường thực sự là trở thành ngày hội vui và ý nghĩa của các thế hệ thầy và trò trường THCS Văn Lang, chúng tôi mong muốn  nhận được sự ủng hộ, chia sẻ, đóng góp về trí tuệ, tình cảm và vật chất của tất cả các cựu học sinh.

Với mong muốn tha thiết được kết nối những thế hệ học sinh hôm nay còn ngồi trên ghế nhà trường với các em cựu học sinh, trường THCS Văn Lang tạo sự kiện “Chuyên cấp 2 Việt Trì - THCS Văn Lang (1989 - 2019): 30 năm một chặng đường” trên trang Fanpage: Trường THCS Văn Lang để các em gửi thông tin liên lạc và đăng ký tham gia các hoạt động của nhà trường.

Trang Fanpage sẽ là nơi để thế hệ học sinh kết nối, thành lập Ban liên lạc từng lớp, từng khóa, thông tin, thống nhất các hoạt động hướng về sự kiện này, đó cũng là nơi để các em chia sẻ những câu chuyện của bản thân, của các bạn cùng học để tri ân với mái trường, tri ân các thầy cô. Những câu chuyện đó sẽ là động lực để thôi thúc những thế hệ học sinh hôm nay còn ngồi trên ghế nhà trường tiếp tục phấn đấu, viết thêm những trang mới cho lịch sử nhà trường.

Lúc này dù đang làm gì, ở đâu các em hãy hướng về mái trường THCS Văn Lang thân yêu, nơi ghi dấu những kỷ niệm đẹp của một thời cắp sách đến trường!

Chúc các em luôn mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Vui mừng được chào đón đông đủ các em ngày trở về!

 

HIỆU TRƯỞNG

(Đã ký)

Nguyễn Thị Hoa

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 70
Hôm qua : 1.007
Tháng 11 : 18.294
Năm 2019 : 153.740